03 lý do tại sao bạn nên chọn cầu trượt liên hoàn nhập khẩu


03 lý do tại sao bạn nên chọn cầu trượt liên hoàn nhập khẩu

Tại sao bạn nên lựa chọn các thiết bị nhập khẩu kể cả cầu trượt liên hoàn? Qua các kinh nghiệm dựa trên các dự án thực tế đã thi công trên toàn quốc. Trong bài viết này, Dreamlife MT nêu 03 lý do cho câu hỏi trên.

Cầu trượt tự sản xuất và cầu trượt nhập khẩu
Cầu trượt tự sản xuất và cầu trượt nhập khẩu

1. Chất liệu ưu việt

Các thiết tự sản xuất trong nước đa phần đều sử dụng các trụ sắt/ thép ghép nối với nhau tạo thành khung. Các trụ này có kích thước khá mỏng, lớp sơ phủ bên ngoài đầy màu sắc. Các máng trượt được làm từ nhựa Composite tự sản xuất.

Nhà liên hoàn nhập khẩu
Nhà liên hoàn nhập khẩu

Đối với các cầu trượt liên hoàn nhập khẩu, chất liệu thường dùng là khung thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện cho. Với các sản phẩm sản phẩm sản xuất từ châu Âu thì khung thép nhún kẽm nóng kết hợp 05 lớp sơn tĩnh điện. Các chi tiết nhựa của sản phẩm thường dùng nhựa LLDPE hoặc nhựa HDPE nguyên khối, chống UV.

2. Thiết kế bắt mắt

Đa phần vì tự sản xuất, nên kết cấu của các sản phẩm tự sản xuất trong nước khá đơn giản. Màu sắc sặc sỡ nhằm thu hút các bé. Thiết kế khá đơn giản nên dễ gây nhàm chán.

Với nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau được nhập khẩu từ: Trung Quốc, Malaysia, Ba Lan,.. Nên bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn nữa cho sân chơi với các thiết kế đa dạng. Nhờ vào các chi tiết nhựa được sản xuất theo quy trình chuẩn, nên dễ dàng tạo điêm nhấn chung cho các bộ cầu trượt liên hoàn.

3. Chất lượng và tuổi thọ vượt trội

Ưu điểm của các sản phẩm tự sản xuất là chi phí khá rẻ. Nhưng với chất lượng, kiểu dáng và tuổi thọ, thì các sản phẩm nhập khẩu sẽ cao hơn. Tính thẩm mỹ của các bộ cầu trượt liên hoàn nhập khẩu cũng cao hơn, bởi chất liệu, màu sắc được chọn lọc khi sản xuất.

Sản phẩm được xử lý tỉ mỉ trên bề mặt, không gây trầy xước cho bé. Dựa vào quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, nên sản phẩm hoàn toàn không gây kích ứng hay độc hại.

Nhà liên hoàn cầu trượt nhập khẩu Ba Lan
Nhà liên hoàn cầu trượt nhập khẩu Ba Lan

Lời kết

Các sản phẩm tự sản xuất đa phần dễ gây nhàm chán bởi tính thẩm mỹ thấp, chất lượng không cao. Nhưng chi phí cho các sản phẩm này thì khá là thấp so với các thiết bị sân chơi được nhập khẩu.

Ngược lại với các sản phẩm được nhập khẩu tuy chi phí cao. Nhưng tuổi thọ và chất lượng sản phẩm lâu dài. Với các thiết bị mang tính thẩm mỹ, độ an toàn cao. Cầu trượt liên hoàn nhập khẩu sẽ là “công cụ” để bạn nâng cao chất lượng dự án của mình với các khách hàng.

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *