Liên hoàn cầu trượt nào phù hợp với bệnh viện?


Liên hoàn cầu trượt nào phù hợp với bệnh viện?

Có khá nhiều loại, chất liệu để lựa chọn bộ liên hoàn cầu trượt cho các bệnh viện. Nếu bạn đang có ý định tạo ra sân chơi với nhà liên hoàn cho dự án bệnh viện. Bài viết này sẽ gợi ý giúp bạn một vài phương pháp để lựa chọn trò chơi phù hợp.

1. Chất liệu

Hiện nay, có rất nhiều loại liên hoàn cầu trượt với nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Tùy theo nguồn gốc, mà sản phẩm sẽ có những chất lượng cao hay thấp. Với các sản phẩm trong nước, đa phần đều là tự sản xuất nên giá thành rất rẻ. Các thiết bị đều có màu sắc sặc sỡ kết hợp nhựa Composite sản xuất thủ công: đỏ, vàng, cam, xanh dương,…nên không có độ thẩm mỹ cao. Chất liệu chủ yếu là các thanh nhôm hoặc sắt đường kính khá nhỏ, ghép nối với nhau tạo thành khung. Vì vậy tuổi thọ của sản phẩm tương đối thấp, nhanh xuống cấp.

Nhà liên hoàn gỗ
Nhà liên hoàn gỗ

Riêng với các sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc và Malaysia. Chất liệu chủ yếu của sản phẩm thông thường là các trụ chính D: 114mm ghéo nối với các thanh chắn phụ, sơn tĩnh điện. Các chi tiết nhựa được xử lý theo khuôn kỹ thuật nên bề mặt và đường cắt là rất tinh xảo. Với các sản phẩm châu Âu: Ba Lan, Đức,… Các khung của liên hoàn cầu trượt thông thường sẽ là thép nhún kẽm nóng, sơn tĩnh điện, đôi khi là Inox 304. Nên sản phẩm từ châu Âu có độ bền cao nhất hiện nay

Gỗ sẽ là chất liệu phù hợp nhất, bởi gỗ có khả năng giảm âm. Màu sắc tự nhiên của các vân gỗ khi kết hợp cây xanh cũng dễ dàng tạo nên cảm giác gần gũi thiên nhiên.

2. Màu sắc

Nếu đã có sẵn chủ đề hoặc ý tưởng, bạn có thể lựa chọn ra tông màu chủ đạo cho sân chơi. Việc kết hợp các màu sắc hài hòa vô cùng cần thiết cho sân chơi. Gợi ý thêm cho bạn là nên tránh tông đỏ và các tông màu tối làm các màu chú đạo. Các tông màu thiên nhiên nghiên tông lạnh và trung trính: xanh dương, xanh lá, vàng nhạt sẽ dễ mang đến sự tích cực, thư giản, gần gũi thiên nhiên hơn.

Nếu vẫn chưa có ý tưởng, bạn có thể dựa vào kích thước để lựa chọn sản phẩm. Sau đó xem xét các tông màu yêu thích. Tùy theo vị trí, không gian mà bạn có thể lựa chọn thêm các tông màu khác cho liên hoàn cầu trượt.

Nhà liên hoàn nhập khẩu
Nhà liên hoàn nhập khẩu

3. Kích thước

Để không quá tốn nhiều thời gian cho việc lựa chọn thiết bị sân chơi. Bước đầu tiên bạn nên xác định vị trí phù hợp, theo đó xác định được không gian, diện tích cho sân chơi. Việc kết hợp sân chơi và công viên tại bệnh viện sẽ là một gợi ý tuyệt vời. Bạn có thể vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm diện tích. Các cây xanh còn là thành phần trang trí tuyệt vời cho sân chơi thêm thân thiện, gần gũi với mọi người.

Kích thước, khoảng cách của các cây xanh hay vật thể có sẵn trong sân chơi dự kiến. Sẽ giúp bạn có thêm lựa chọ và sắp xếp phù hợp cho liên hoàn cầu trượt với thiết bị.

Nhà liên hoàn mini
Nhà liên hoàn mini

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *