Nên hay không đặt ra chủ đề thiết kế sân chơi?


Nên hay không đặt ra chủ đề thiết kế sân chơi?

Chủ đề thiết kế sân chơi là ý tưởng chủ đạo theo hình dáng, họa tiết màu sắc để lựa chọn thiết bị. Nhưng liệu sân chơi theo chủ đề liệu có hiệu quả thật sự? Vậy làm cách nào để chủ đề sân chơi thống nhất?

Dự án sân choi tại KDC Phú Mỹ II
Dự án sân choi tại KDC Phú Mỹ II

Hiệu quả khi tạo được chủ đề cho sân chơi

Mặc dù các lợi ích trực tiếp của việc thống nhất sân chơi theo chủ đề không rỏ ràng. Nhưng tính thẩm mỹ của sân chơi để thu hút, gây ấn tượng các bé hiệu quả rõ ràng nhất.

Đối với các nhà đầu tư: tăng tính thẩm mỹ, dễ dàng thu hút các hộ gia đình hoặc người đầu tư. Đặc biệt với các hộ gia đình có trẻ nhỏ, đây sẽ là điểm cộng khá lớn để lựa chọn. Gián tiếp nâng cao chất lượng cuộc sống mọi người.

Đối với trẻ em: các bé sẽ có không gian vui chơi lành mạnh. Không gian cổ tích đem đến cho các bé tuổi thơ đầy màu sắc. Thông qua các trò chơi cùng bạn bè, người thân bé sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng mềm về giao tiếp.

Thi công sân chơi Richmond Nguyễn Xí
Thi công sân chơi Richmond Nguyễn Xí

Làm sao để có chủ đề sân chơi?

Trên khắp thế giới, chúng ta đã thấy việc tạo ra các không gian theo chủ đề rất phổ biến. Chủ đề không nhất thiết phải là tất cả nhưng nếu có tính chất thống nhất về màu sắc hay bố cục hợp lý. Sân chơi vẫn có thể tạo ra điển độc đáo riêng. Các chủ đề tinh tế là sự kết hợp hiệu quả của các thiết bị sân chơi với quan cảnh.

Thông thường sau khi có ý tưởng thiết kế sân chơi,bạn nên ưu tiên các sản phẩm cùng tông màu, chất liệu tương đồng, … Xác định loại hình cho sân chơi là gì (dựa trên đối tượng sử dụng ). Nên việc lựa chọn cầu trượt liên hoàn cùng các thiết bị khác sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Thi công cầu trượt liên hoàn và thiết bị sân chơi theo chủ đề
Thi công cầu trượt liên hoàn và thiết bị sân chơi theo chủ đề

Không chỉ yêu cầu về tính thẩm mỹ, sân chơi thu hút thành công trẻ còn cần quan tâm đến sự an toan. Tính an toàn càng cao thì sân chơi càng đạt hiệu quả chất lượng tiềm năng lâu dài.

Dreamlife MT chuyên tư vấn thi công sân chơi uy tín

Từ các kinh nghiệm thực tế của các dự án trên toàn quốc. Dreamlife MT với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ giúp ý tưởng thiết kế sân chơi của bạn thành các dự án thực tế nhất. Nếu bạn chưa có ý tưởng, chúng tôi sẽ giúp bạn có những lựa chọn tốt như từ những đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp.

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *