03 điều cần chú ý lựa chọn trò chơi liên hoàn cho sân chơi


03 điều cần chú ý lựa chọn trò chơi liên hoàn cho sân chơi

Trò chơi liên hoàn – nhà liên hoàn cầu trượt là sản phẩm được yêu thích của các bé. Để có sân chơi hấp dẫn, tạo nên nét riêng biệt và sức hút cho sân chơi hiệu quả. Bạn có thể dùng nhà liên hoàn để làm điểm nhấn chính, sau đó sắp xếp bố vị trí các thiết bị còn lại. Tác dụng bố trí hợp lý các thiết bị không chỉ giup sân chơi tăng tính thẩm mỹ. Mà còn giúp sân chơi trở nên thoải mái, tối ưu không gian.

Sân chơi theo chủ đề âm nhạc
Sân chơi theo chủ đề âm nhạc

Ưu tiên sự đa dạng về công năng

Sân chơi hấp dẫn không chỉ tạo được sự hứng thú, vui vẻ của các bé khi đến đây. Mà còn cần phải kéo dài được sự hứng thú, vui vẻ này của các bé. Tính năng đa dạng là một trong những phương pháp được lựa chọn thông dụng nhất.

Nhờ vào tính đa dạng các bé sẽ có nhiều hoạt động cùng bạn bè, kéo dài cuộc vui đùa hiệu quả. Nhờ vào tính đa dạng sân chơi cũng phù hợp các bé với nhiều độ tuổi khác nhau. Dựa trên các công năng của trò chơi liên hoàn, bạn có thể nhanh chóng lựa chọn các thiết bị khác. Nếu bạn đang cần thay mới nhà liên hoàn, bạn nên kiểm tra lại công năng của các thiết bị có sẵn.

Đảm bảo chất lượng và tính an toàn cao

Nhà liên hoàn chủ đề động vật
Nhà liên hoàn chủ đề động vật

Được xem là thiết bị sân chơi phổ biến nhất hiện nay, các trò chơi liên hoàn đang được phát triển và sản xuất rất đa dạng. Hàng loạt các sản phẩm được sản xuất với nhiều chất liệu, màu sắc, công năng… từ các nhà sản xuất khác nhau. Tùy theo từng nguồn gốc, xuất xứ mà các sản phẩm được sản xuất với các chất liệu khác nhau.

Các sản phẩm nhập khẩu với chất lượng cao hiện nay đang dần được phổ biến. Chất liệu chính của các sản phẩm này: khung thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện. Các chi tiết nhựa kết hợp thông thường là nhựa LLDPE hoặc nhựa HDPE nguyên tấm, chống UV.

Các sản phẩm được sản xuất và đã qua kiểm duyệt khắc khe theo tiêu chuẩn châu Âu. Nên sản phẩm hoàn toàn không gây kích ứng cho trẻ. Tuổi thọ của các sản phẩm này dao động từ 05 năm đến hơn 15 năm.

Đừng bỏ qua ý tưởng cho chủ đề của sân chơi

Tạo chủ đề cho sân chơi sẽ là một trong những điều không nên bỏ qua. Với ý tưởng chung, bạn cơ thể nhanh chóng lựa chọn các sản phẩm có màu sắc chúng. Chủ đề với các màu sắc và tạo hình riêng sẽ là gợi ý giúp bạn dễ dàng lựa chọn các trò chơi phụ khác.

Xác định chủ đề của sân chơi sân chơi không chỉ giúp bạn nhanh chóng xác định trò chơi liên hoàn và các thiết bị khác. Còn đem đến sự thống nhất về màu sắc, kiểu dáng cho tổng thể sân chơi thêm tính thẩm mỹ cao, tạo sự hứng thú của các bé hơn.

Thiết kế sân chơi theo chủ đề
Thiết kế sân chơi theo chủ đề

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *