Các mẫu liên hoàn lâu đài hấp dẫn cho sân chơi


Các mẫu liên hoàn lâu đài hấp dẫn cho sân chơi

Tạo ra thế giới cổ tích bằng liên hoàn lâu đài cho bé. Chủ đề này đã được rất nhiều nhà sản xuất trò chơi trẻ em trên thế giới phát triển. Với các nguồn cung cấp khác nhau, dẫn đến chất liệu và kích thước cũng khác nhau. Chủ đề đầy cổ tích này sẽ là một lựa chọn đáng yêu cho sân chơi ngoài trời.

HBW007-20134

Quy mô hoành tráng, thiết bị sân chơi ngoài trời này có kích thước cực lớn. Dựa trên độ lớn của mình, nhà liên hoàn cầu trượt lâu đài này là một trong những gợi ý thú vị. Nhờ vào quy mô lớn nên sản phẩm dễ dàng tạo nên điểm nhấn cho sân chơi.

Là một trong những sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín, từ Trung Quốc. Cũng giống như các thiết bị sân chơi khác, HBW007-20134 với khung thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện kết hợp nhựa LLDPE, chống UV. Sản phẩm được phối màu xanh dương đậm kết hợp vàng nhạt, sản phẩm mang đến phong cách nhẹ nhàng.

 • Tên sản phẩm: Nhà liên hoàn
 • Mã sản phẩm: HBW007-20134
 • Kích thước: 1330 x 710 x 590 cm
 • Xuất xứ: Trung Quốc
Nhà liên hoàn nhập khẩu
Nhà liên hoàn nhập khẩu

LPE029-20163

Cũng là một trong những nhà liên hoàn chủ đề lâu đài chất lượng cao từ nhà sản xuất Trung Quốc, theo tiêu chuẩn châu Âu. Sản phẩm được thiết kế với một phong cách đơn giản và tinh tê hơn. Chất liệu nhựa HDPE nguyên tấm, khả năng chống UV kết hợp khung thép mạ kẽm, phun sơn tĩnh điện. Ống trượt và máng trượt bằng nhựa LLDPE.

Ba tông màu xám, đen và vàng kem mang đến một phong cách độc đáo. Đây sẽ là điểm nhấn mang đến sự mới lạ, ống trượt xoắn lớn với độ cao hơn 02 mét, tăng cảm giác mạnh cho sân chơi. Thiết kế nhỏ gọn hơn với độ cao đến 06 mét, gồm nhiều không gian  phía trong cho bé thỏa sức khám phá.

 • Tên sản phẩm: Nhà liên hoàn
 • Mã sản phẩm: LPE029-20163
 • Kích thước: 740 x 690 x 590 cm
 • Xuất xứ: Trung Quốc 
  Cung cấp nhà liên hoàn cao cấp
  Cung cấp nhà liên hoàn cao cấp

 

TC – Play 7004

Nếu nói về chất lượng, các trò chơi ngoài trời được sản xuất tại châu Âu vẫn đang được xếp hàng đầu. Bộ cầu trượt liên hoàn lâu đài ngoài trời với chất lượng tốt nhất hiện nay, tuổi thọ cao, có thể hơn 15 năm. Thiết kế đơn giản, nhưng đầy sự tinh tế của TC – Play 7004 sẽ đem đến một phong cách đầy sang trọng, chắc chắn.

Với khung thép nhún kẽm nóng, các ch tiết nhựa HDPE nguyên khối được xử lý tỉ mỉ, máng trượt nhựa LLDPE đầy màu sắc. Tông màu xanh lá nhạt kết hợp tông tím làm điểm nhấn nhưng lại mang đến sự hào hòa đầy tinh tế. Sản phẩm không quá nhiều màu sắc nhưng lại đem đến tính thẩm mỹ cao nhờ sự vào hoàn hảo từ các chi tiết được xử lý tỉ mỹ.

 • Tên sản phẩm: Nhà liên hoàn
 • Mã sản phẩm: TC – Play 7004
 • Kích thước: 420 x 518 x 420 cm
 • Xuất xứ: Ba Lan
Cầu trượt chủ đề lâu đài nhâp khẩu châu Âu
Cầu trượt chủ đề lâu đài nhâp khẩu châu Âu

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *