Cách chọn cầu trượt liên hoàn phù hợp cho sân chơi


Cách chọn cầu trượt liên hoàn phù hợp cho sân chơi

Bạn đang cần lắp đặt cầu trượt liên hoàn cho dự án sắp đến mà vẫn chưa có gợi ý? Dựa trên các thông tin được tổng hợp trong bài viết này, Dreamlife MT sẽ giúp bạn có những định hướng. Từ đó, bạn sẽ có thể tạo ra sân chơi ngoài trời hiệu quả, an toàn.

Nhà liên hoàn nhập khẩu Malaysia
Nhà liên hoàn nhập khẩu Malaysia

Bước 1: Xác định mục đích sử dụng

Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể xác định trước hình thức của sân chơi. Dựa trên nhóm tuổi chính sử dụng sân chơi, sân chơi của bạn sẽ là dự án tại trường học, khu dân cư hay công viên công cộng… Bạn sẽ dễ dàng hình dung đối tượng sử dụng chính. Tiếp đến là diện tích của sân chơi để xác định sơ bộ về kích thước phù hợp. Dự kiến số lượng tối đa của sân chơi có thể chứa cùng lúc, cũng là lưu ý không nên bỏ qua.

Một số gợi ý thêm cho bạn: với các trường mầm non, diện tích nhỏ các cầu trượt liên hoàn mini sẽ là gợi ý không tồi. Đối với các trường học cấp 1, sân chơi công cộng bạn có thể sử dụng các nhà liên hoàn vận động. Bệnh viện và các sân chơi trong khu đô thị vẫn nên sử dụng các nhà liên hoàn truyền thống,….

Bước 2: Xác định số lượng thiết bị

Lắp đặt nhà liên hoàn
Lắp đặt nhà liên hoàn

Một trong những điều khiến cho sân chơi trở nên nhàm chán, không có sự thu hút. Do chọn quá nhiều thiết bị trùng lập hoặc sân chơi không có sự sắp xếp hài hòa, phù hợp. Đối với các sân chơi có sẵn thiết bị, cần cải tạohoặc thêm mới. Bạn cần kiểm tra, đối soát lại chất lượng và cả công năng của thiết bị, nhằm trành sự trùng lặp và tối ưu công năng để đảm bảo tính đa dạng của sân chơi.

Bước 3: Xác định kinh phí

Kinh phí là vấn đề quan tâm nhiều nhất của các nhà đầu tư. Nên việc tham khảo trước các huyên giá hay các nhà cung cấp thiết bị sân chơi để lên ý tưởng hoàn thiện sẽ nhanh chóng hơn. Dựa trên đó bạn có thể sẽ tìm kiếm, tổng hợp được các thiết bị khác nhau. Để xác định nhanh chóng là bạn cần nhận định được loại hình của cầu trượt liên hoàn.

Nhà liên hoàn mini nhập khẩu Malaysia
Nhà liên hoàn mini nhập khẩu Malaysia

Dựa trên ý tưởng phân loại nhà liên hoàn làm điểm nhấn chính cho sân chơi. Bạn sẽ dễ dàng tìm ra được các thiết bị phù hợp khác. Sau khi lên danh sách thiết bị, bạn cần tìm hiểu thêm về không gian cho sân chơi. Tùy theo ý tưởng, cảm nghĩ mà bạn có thể lựa chọn chủ đề, chất liệu, màu sắc phù hợp cho sân chơi của mình.

Hiện nay cầu trượt liên hoàn có rất nhiều nguồn sản xuất với các chi phí từ thấp đến cao, bạn có thể liên hệ với Dreamlife MT để tham khảo và báo giá chi tiết. Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị sân chơi nhập khẩu với chất lượng cao: Trung Quốc, Malaysia, Ba Lan…

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *