Liên hoàn cầu trượt gỗ kết hợp nhựa – sự kết hợp đáng yêu


Liên hoàn cầu trượt gỗ kết hợp nhựa – sự kết hợp đáng yêu

Bộ liên hoàn cầu trượt gỗ với các chi tiết nhựa đầy màu sắc. Vừa giúp sân chơi thêm vui nhộn từ các màu sắc đang yêu, vừa mang đến không gian cổ tích cho các bé. Trò chơi với nhiều kiểu dáng đa dạng, mang đến cho sân chơi với phong cách đáng yêu.

Sự kết hợp hoàn hảo

Có thể xem đây là sự kết hợp hoàn hảo, màu sắc cho các nhà liên hoàn cầu trượt. Với chất liệu gỗ có tông nâu, giúp bé có được cảm thân thiện và gần gũi thiên nhiên. Nhưng nếu bạn đang quan ngại chi phí quá cao thì đây sẽ là phương án giảm bớt chi phí. Các màu nhựa đầy màu sắc sẽ dễ dàng thu hút, kích thích sự tò mò của các bé.

Vẫn với khung chính là các trụ gỗ, các nhà liên hoàn cầu trượt này còn có thể phát triển với các chất liệu khác. Từ đó giúp sản phẩm đa dạng về thiết kế và công năng hơn. Nhựa và gỗ là những chất liệu an toàn và thông dụng nhất hiện nay.

Cung cấp nhà liên hoàn gỗ
Cung cấp nhà liên hoàn gỗ kết hợp nhựa

Xem thêm: Nâng cấp sửa chữa cầu trượt công viên xuống cấp

Độ an toàn cao với trẻ

Cả gỗ và nhựa đều là vật liệu được lựa chọn nhiều nhất để sản xuất các thiết bị sân chơi ngoài trời. Không chỉ bởi do nhựa là chất liệu có chi phí đầu tư thấp, mà đây còn là chất liệu an toàn. So với các chât liệu khác, gỗ tự nhiên, nguyên khối được xem là chất liệu tốt nhất theo thời gian, không chỉ riêng thiết bị trò chơi. Mà chính các vật dụng hằng ngày, khi dùng các khối gỗ nguyên khối, tự, cũng sẽ đạt được tuổi thọ rất cao.

Nhược điểm của các chất liệu kim loại: thép mạ kẽm, Inox, sắt,… là hấp thu nhiệt. Nhưng với chất liệu nhựa là ít và với chất liệu gỗ thì gần như rất không có! Các liên hoàn cầu trượt này sẽ không gây bỏng/ rát da nếu bé chơi đùa khi nhiệt độ cao.

nhà liên hoàn nhập khẩu
Nhà liên hoàn nhập khẩu

Chất lượng vượt trội

Trò chơi cầu trượt ngoài trời được dùng với hơn 50% là chất liệu gỗ, bao gồm các trụ chính. Kết hợp là các chất liệu nhựa LLDPE hoặc nhựa HDPE nguyên khối, chống tia UV để tạo nến các phụ kiện: ống trượt, máng trượt, ống chui,… Tạo nên một thiết bị sân chơi ngoài trời với nhiều chi tiết bắt mắt, đáng yêu.

Tất cả các chất liệu được sản xuất trong nhà liên hoàn cầu trượt nhập khẩu, do Dreamlife MT cung cấp. Đều được kiểm định nghiêm ngặt và sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn châu Âu. Dựa trên quy trình sản xuất khép kín, chọn lọc các chất liệu chất lượng cao.

Nhà liên hoàn gỗ hình tàu thủy
Nhà liên hoàn gỗ hình tàu thủy

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *