Liên hoàn cầu trượt Music House nét độc đáo cho sân chơi


Liên hoàn cầu trượt Music House nét độc đáo cho sân chơi

Các mẫu liên hoàn cầu trượt được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, đầy màu sắc, chất lượng cao. Chủ đề Music House được nhập khẩu, sẽ mang đến một phong cách hiện đại, độc đáo cho sân chơi. Đây là một trong những mẫu trò chơi liên hoàn trong bộ sưu tập mới, được phát triển vào đầu năm nay

Nhà liên hoàn Music House 01
Nhà liên hoàn Music House 01

Nét độc đáo, bắt mắt cho sân chơi

Hiện nay, trên thi trường có rất nhiều dạng nhà liên hoàn, với đầy kiểu dáng, thiết kế và chất lượng khác nhau. Với chủ đề Music House, bộ sưu tập đang yêu với các tông màu đầy màu sắc. Nhờ vào các tông màu tươi, dùng tông tím và xanh là chủ đạo, mang đến cảm giác thân thiện.

Thiết kế theo hình khối hộp, tạo ra nhiều không gian rộng rãi. Các bộ liên hoàn cầu trượt ngoài trời này có điểm chung về gam màu, họa tiết trang trí chung là chủ đề âm nhạc. Mang đến trãi nghiệm của sự mới lạ và thân thiện từ các họa tiết trang trí đi kèm. Chính sự độc đáo cùng tông màu bắt mắt này, bộ sưu tập liên hoàn này, sẽ dễ dàng trở thành điểm nhấn cho sân chơi.

Nhà liên hoàn Music House 02
Nhà liên hoàn Music House 02

Trong bộ sưu tập này, các bộ liên hoàn được thiết kế với nhiều bố cục, kiểu dáng. Cùng kích thước đa dạng, đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

>>> Xem thêm: Nhà liên hoàn gỗ – Không gian thân thiện cho trường mầm non

Bộ sưu tập chất lượng cao, chi phí tốt

Vẫn là khung thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện giúp cho sản phẩm có thể chịu đựng sự ăn mòn của môi trường tốt. Chất liệu nhựa chủ yếu là các tâm nhựa HDPE nguyên khối, với khả năng chống UV cao. Kết hợp các ống trượt được làm từ nhựa LLDPE đầy màu sắc, dễ dàng thu hút cá bé hơn.

Ưu điểm của chất liệu nhựa LLDPE và HDPE là hấp thu nhiệt thấp. Nên các bé có thể dễ dàng tham gia vui đùa ở nhiều khung giờ khác nhau. Độ tuổi tương thích của bộ liên hoàn cầu trượt nhập khẩu Music House này là từ độ tuổi 03 đến 15 tuổi.

Nhà liên hoàn Music House 03
Nhà liên hoàn Music House 03

So với các bộ liên hoàn cơ bản thông thường đã có trước. Đây sẽ là thiết bị sân chơi được hứa hẹn sẽ tạo ra không gian vui chơi hấp dẫn. Các tông màu đầy màu sắc, giúp tạo sựa hứng thú và kéo dài cảm giác vui vẻ cho các bé hiệu quả. Các không gian mở, nối liên nhau tạo ra sự hoạt động khác nhau cho các bé tại đây.

Tuổi thọ ước tính của sản phẩm có thể đạt từ 10 – 15 năm với chất liệu ưu việt trên! Mặc dù chi phí không quá thấp nhưng nhờ có tuổi thọ cao, sản phẩm sẽ giúp sân chơi mang tính lâu dài.

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.