Liên hoàn kết hợp hồ cát đánh thức kỹ năng sáng tạo


Liên hoàn kết hợp hồ cát đánh thức kỹ năng sáng tạo

Cát và nước là những yếu tố quen thuộc, nhưng tạo ra được rất nhiều niềm thích thú cho bé. Các trò chơi liên hoàn kết hợp hồ cát sẽ tạo cảm giác vừa quen thuộc vừa thú vị. Bé sẽ được thỏa sức nghịch cát với muôn vàn ý tưởng của riêng mình.

Trẻ em nghịch cát
Trẻ em nghịch cát

Sân chơi thân quen

Hoạt động yêu thích của các bé khi đến bãi biển đa phần đều là: nghịch cát và nghịch những con sóng. Với các bé có su hướng năng động, trò nghịch cát cũng bạn bè hay người thân cũng là những ý tưởng khá hiệu quả để vui đùa. Đây luôn là hoạt động mà các bố mẹ thường lựa chọn khi cùng bé đến bãi biển. Những kỳ nghĩ ấy  cũng ít hoặc nhiều tạo nên ấn tượng thích thú cho trẻ khi nhắc đến biển.

nhà liên hoàn kết hợp sân chơi cát, sẽ giúp cho các ấn tượng ấy thêm được kéo dài. Đa phần các nhà liên hoàn này đều có những thiết kế vận động nhẹ. Các bé từ 12 tháng vẫn có thể tham gia được trò chơi này.

Sân chơi vừa sáng tạo, vừa năng động

Nhà liên hoàn kết hợp trò chơi cát
Nhà liên hoàn kết hợp trò chơi cát

Sản phẩm được thiết kế với nhiều thiết bị khác nhau nhằm đem đến nhiều hoạt động cho các bé. Nhằm mục đích đa dạng về sân chơi, kéo dài sự hứng thú của bé, tránh gây sự nhàm chán. Các chất liệu của các nhà liên hoàn cầu trượt kết hợp hồ cát đa phần đều sử dụng nhựa HDPE nguyên khối. Kết hợp bộ khung thép nhún kẽm nóng, sơn tĩnh điện, có khả năng chống ăn mòn cao.

Sân chơi năng động: Vì sản phẩm có nhiều thiết bị, gồm nhiều công năng khác nhau. Nên sân chơi sẽ có nhiều hoạt động đa dạng, tạo ra nhiều hoạt động cho các độ tuổi với nhau.

Sân chơi sáng tạo: Nghịch cát là một trong những trò chơi mang tính sáng tạo. Bé sẽ có thể dùng cát để tạo hình cho các tác phẩm của mình. Qua đó cũng có thể rèn luyện tính kiên nhẫn, sự khéo leo của bản thân hơn. Với các bé hiếu động, cát sẽ giúp bé được chạy nhảy thoải mái và cùng tạo ra các trò nghịch ngợm cùng trang lứa dễ dàng hơn.

Một số lưu ý cho sân chơi

Liên hoàn mini kết hợp sân chơi cát
Liên hoàn mini kết hợp sân chơi cát
  • Cát cần nền được vệ sinh hoặc thay định kỳ.
  • Sân chơi nên có người giám sát, kiểm tra chất lượng cát thường xuyên
  • Không nên để động vật, thú cưng đến hố cát. Có thể thú nuôi sẽ làm ảnh hưởng đến vấn đề vệ sinh của cát.
  • Chú ý đến thời tiết để tránh ảnh hưởng sức khỏe của bé. Mắt luôn là bộ phận quan trọng cần chú ý khi bé tham gia vào trò chơi cầu trượt liên hoàn kết hợp hồ cát.
  • Các bậc phụ huynh nên kiểm tra hoặc có thể dọn dẹp, vệ sinh hố cát trước khi cho bé vào, nếu có rác.
  • Chú ý giữ vệ sinh cho bé cả trước khi tham gia lẫn sau khi tham gia nghịch cát.

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *