Lựa chọn liên hoàn cầu trượt cho sân chơi tại công viên cực dễ!


Lựa chọn liên hoàn cầu trượt cho sân chơi tại công viên cực dễ!

Liên hoàn cầu trượt vẫn đang là trò chơi “Hot” nhất hiện nay, tại các sân chơi. Các hoạt động với nhiều trò chơi càng hấp dẫn, sẽ càng giúp trẻ có thêm sự vui vẻ, thích thú. Để lựa chọn nhà liên hoàn phù hợp, Dreamlife MT sẽ điểm danh các điều cơ bản cần chú ý sau đây:

Đa chức năng

Sân chơi tại công viên là một dạng sân chơi cộng đồng. Các dạng sân chơi ngoài trời này, thông thường có rất nhiều trẻ với độ tuổi, sở thích khác nhau với số lượng lớn. Nên các sân chơi này cần có không gian rộng, thoáng và sự đa dạng về công năng.

Tùy vào từng công năng của trò chơi, mà sản phẩm sẽ tương thích với các nhu cầu giải trí của bé. Việc lựa chọn đa chức năng, không lập lại quá nhiều hoạt động, giúp sân chơi đa năng hơn. Và cũng làm tăng thêm khả năng tương tác, keo dài sự thích thú của trẻ hiệu quả. Các bộ liên hoàn cầu trượt nhập khẩu với nhiều trò chơi kết hợp, tạo sự mới lạ cho sân chơi.

Xem thêm: Tư vấn thiết kế khu vui chơi thiếu nhi nhanh chóng, uy tín

Cung cấp nhà liên hoàn nhập khẩu chất lượng cao
Cung cấp nhà liên hoàn nhập khẩu chất lượng cao

Kết hợp màu sắc hài hòa

Màu sắc tác động các cảm xúc dễ dàng hơn, màu sắc phù hợp, giúp sân chơi thêm thu hút. Việc chọn lọc các tông màu nên được kết hợp, so sánh để tạo nên tổng thể hiệu quả. Lựa chọn tông màu chủ đạo nhất định, sẽ khiến bạn dễ dàng giữ đúng “chất” của sân chơi trẻ em.

Một gợi ý nhỏ cho ban, có thể dựa vào các nhà liên hoàn cầu trượt theo chủ đề. Sau đó dựa trên các màu sắc của chủ đề, để lựa chọn màu sắc chủ đạo. Tránh được tính trạng màu sắc quá nhiều, tạo nên cảm giác lòe loẹt, rối mắt trẻ. Màu sắc quá nhiều có thể tạo sự phân tâm và ảnh hưởng thẩm mỹ của sân chơi ngoài trời.

Thi công sân chơi trẻ em  Masteri An Phú
Thi công sân chơi trẻ em Masteri An Phú

Kích thước

Kích thước là một trong những yếu tố, giúp tạo nên ấn tượng, tò mò cho sân chơi. Dựa trên lợi thế về các không gian phía trong, bé sẽ được tăng thêm nhiều cảm xúc khi được khám phá. Không gian lớn, có thể giúp sân chơi kích thích các bé sáng tạo thêm các hoạt động cùng mọi người xung quanh.

Các bộ liên hoàn cầu trượt kích thước lớn, sẽ tạo nên sự hứng thú chinh phục của. Đa phần các bộ liên hoàn kích thước lớn sẽ có rất nhiều trò chơi kết hợp, đa dạng. Nên bạn cũng có loại trừ được một số thiết bị lẻ, tiết kiệm không gian hơn.

Thiết kế sân chơi trẻ em ngoài trời
Thiết kế sân chơi trẻ em ngoài trời

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *