Nhà liên hoàn mini giải pháp cho sân chơi diện tích nhỏ


Nhà liên hoàn mini giải pháp cho sân chơi diện tích nhỏ

Các nhà liên hoàn mini với kích thước nhỏ xinh, sẽ giúp bạn tạo ra các sân chơi đáng yêu. Sản phẩm phù hợp cho sân chơi có diện tích nhỏ, không gian hạn chế. Thiết kế đặc biệt, sản phẩm mang tính an toàn phù hợp với các bé nhỏ.

Cầu trượt liên hoàn gỗ mini
Cầu trượt liên hoàn gỗ mini

Thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn

Đa phần kích thước của các sản phẩm này không quá lớn, chiều cao của các nhà liên hoàn mini tối đa chỉ đến 3m. Sản phẩm với thiết kế khá nhỏ so với các nhà liên hoàn ngoài trời thông thường. Không gian bên trong của các sản phẩm này khá gần với mặt đất nên sản phẩm cũng có độ an toàn cao hơn.

Các trò chơi của thiết bị khá truyền thống, không mang tính năng động cao. Lứa tuổi tương thích nhất của sản phẩm là dưới 07 tuổi. Nhờ vào các tông màu tươi, chất liệu chất lượng tốt, chi tiết được xử lý tỉ mỉ,… sản phẩm dễ dàng tạo cảm giác thân thiện, đáng yêu.

Độ an toàn cao

Cầu trượt liên hoàn mini
Cầu trượt liên hoàn mini

Nhờ vào thiết kế nhỏ, độ cao thấp nên sản phẩm hạn chế được trường hợp té ngã hiệu quả. Chất liệu nhựa LLDPE được kiểm định thân thiện và không gây kích ứng với trẻ. Các màu sắc nhuộm cho tất cả các chi tiết nhựa đều dùng màu thực phẩm nên sản phẩm hoàn toàn an toàn với các bé.

Dựa trên mô hình của các thiết bị sân chơi ngoài trời bình thường. Quy trình thi công, gia cố các nhà liên hoàn mini này vẫn cần phải được khoan cấy. Nên độ chắc chắn, sức chịu lực của sản phẩm là cực kỳ tốt. Các bé có thể thỏa sức nhún, nhảy trong thiết bị mà không sợ bị mất cân bằng.

Chất lượng cao

Sản phẩm được Dreamlife MT nhập khẩu với nhiều nguồn gốc khác nhau. Nên tùy vào chất liệu mà sản phẩm sẽ có chất lượng và chi phí khác nhau. Dẫn đâu về chất lượng, thẩm mỹ và tuổi thọ, các nhà liên hoàn mini nhập khẩu châu Âu hiện tại đang dẫn đầu. Chất liệu được dùng đa phần đều: Khung thép nhún kẽm nóng, sơn tĩnh điện và nhựa HDPE, nguyên khôi làm chi tiết chính. Tuổi thọ trung bình của các sản phẩm này có thể lên đến trên 15 năm.

Chi phí thấp, chất lượng khá ổn cho các sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc. Vẫn dựa trên chất liệu của các thiết bị ngoài trời. Khung thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện kết hợp nhựa LLDPE, chống UV. Sản phẩm đã được kiểm định và sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu. Tuổi thọ trung bình của sản phẩm là  5 – 10 năm.

Cầu trượt liên hoàn mini nhập khẩu Ba Lan
Cầu trượt liên hoàn mini nhập khẩu Ba Lan

Tùy theo thiết kế, mà các nhà liên hoàn mini sẽ có sức chứa phù hợp. Sức chứa trung bình của các sản phẩm này thông thường là dưới 10 bé. Nên bạn cũng cần chú ý tải trọng hay sức chức để sản phẩm có tuổi thọ cao nhé!

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *