Nhà liên hoàn, phương thuốc phụ trợ thần kỳ tại bệnh viện


Nhà liên hoàn, phương thuốc phụ trợ thần kỳ tại bệnh viện

Nếu được lắp đặt đúng vị trí, nhà liên hoàn sẽ là một phụ trợ đắc lực cho bệnh viện. Dựa trên những kiểm chứng thực tế, tiếng cười và tinh thần lạc qua sẽ giúp cho quá trình điều trị hiệu quả hơn. Các thiết bị sân chơi sẽ là một trong những phương án hiệu quả đó.

Khu vui chơi cho bé tại bệnh viện
Khu vui chơi cho bé tại bệnh viện

Giải tỏa áp lực cho mọi người

Tất cả chúng ta khi nhắc đến bệnh viện đều có những nổi lo lắng nhen nhóm. Chính những cảm giác mệt mỏi, áp lực và lo lắng đã tác động đến không gian chung của nơi đây. Nên dù chỉ là lần đầu tiên đến bệnh viện, hoặc chỉ nghe đến đây. Các bé đã bắt đầu có sự lo sợ, đôi lúc là có thái độ né tránh.

Theo khảo sát cơ sở vật chất của các bệnh viện, nhiều cơ sở đang dần xuống cấp. Các bệnh viện trong nước hầu như không có sân chơi cho các bé. Các màu sắc đơn sắc với các bức tường trắng, một chút cây xanh càng khiến không gian trở nên ngột ngạt.

Hiện nay, các bệnh viện trên thế giới hiện đang dần quan tâm đến việc tạo không gian tươi mới. Các màu sắc ngọt ngào kết hợp các nhà liên hoàn và các trò chơi nhằm giảm đi căng thẳng. Nhờ đó, bệnh viện có được không gian thân thiện hơn, các bé và mọi người cũng dẫn giảm được sự lo lắng.

khu vui chơi trẻ em
Khu vui chơi trẻ em

Phương pháp trị liệu hiệu quả

Các tông màu tươi, ngọt ngào sẽ dễ dàng khiến mọi người chú ý nhiều hơn. Chính những sự vui vẻ, tiếng cười khi được vui chơi của các bé sẽ tăng thêm sự tích cực, giảm đi sự lo lắng cho mọi người xung quanh. Sự hồn nhiên vui vẻ ấy cũng sẽ dễ dàn tạo ra sinh khí cho bệnh viện.

Với các trò chơi phù hợp thể trạng, bé sẽ được vật lý trị liệu nhiều hơn, hiệu quả hơn với các nhà liên hoàn. Các hoạt động chạy nhảy, vui đùa cùng người thân giúp bé rèn luyện cơ thể tốt hơn. Dựa trên tiếng cười có thể giúp các bệnh nhân khác có thể vui vẻ, tạo không gian vui vẻ. Chính tâm lý vui vẻ, lạc quan sẽ giúp các bệnh nhân đạt hiệu quả cao quá trình điều trị bệnh. Đã có rất nhiều dẫn chứng cho câu nói: ” Một tiếng cười, bằng mười than thuốc bổ”.

Bộ liên hoàn cầu tuột nhập khẩu Malaysia
Bộ liên hoàn cầu tuột nhập khẩu Malaysia

Không chỉ với bệnh nhân, sân chơi sẽ còn tác động đến người thân và các y, bác sĩ. Người thân vẫn đóng góp vai trò quan trọng cho việc điều trị hiệu quả dựa trên sự tích cực. Các y bác sĩ sẽ có những “khoảng thở” nhờ vào các tiếng cười để giảm đi sự mệt mỏi, áp lực công việc.

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *