Tại sao bạn nên chọn nhà liên hoàn gỗ cho sân chơi ngoài trời?


Tại sao bạn nên chọn nhà liên hoàn gỗ cho sân chơi ngoài trời?

Nhà liên hoàn gỗ 01
Nhà liên hoàn gỗ 01

Nhà liên hoàn gỗ ngoài trời hiện đang dần được chú ý hơn bởi chất liệu và kiểu dáng. Gỗ mang đến sự thân thiện với thiên nhiên, môi trường, mang tính sang trọng và có tính thẩm mỹ cao. Không chỉ vậy, các nhà liên hoàn khi kết hợp chất liệu gỗ, giúp tăng khả năng an toàn cho bé nhiều hơn!

Thiết kế đa dạng

Nhà liên hoàn gỗ 02
Nhà liên hoàn gỗ 02

Nhà liên hoàn gỗ ngoài trời nhập khẩu có nhiều thiết kế và kích thước khác nhau. Với thiết kế linh động nhiều kích thước, sử dụng cho nhiều diện tích khác nhau và phù hợp tiêu chí của khách hàng. Nhà liên hoàn cầu trượt gỗ là mô hình vận động giúp bé có các hoạt động vui chơi giải trí đầy bổ ích. Không chỉ thúc đẩy phát triền thể chất, sản phẩm còn giúp trẻ phát triển các kỹ năng mềm khác!

>>> Xem thêm: 03 lý do giúp cầu trượt liên hoàn ngoài trời luôn được yêu thích

Nhà liên hoàn gỗ 03
Nhà liên hoàn gỗ 03

Những ưu điểm không thể bỏ qua

  • Kích thước đa dạng, nhiều sự lựa chọn.
  • Dễ dàng kết hợp với các trò chơi ngoài trời khác: bập bênh, xích đu, mâm xoay….
  • Chất liệu chủ yếu của thiết bị sân chơi ngoài trời nhập khẩu này hơn 70% là gỗ tự nhiên. Nên không gây kích ứng, an toàn cao cho trẻ em.
  • Bề mặt sản phẩm được xử lý tốt, không bị cong vênh, chống mối mọt,hay ăn mòn hiệu quả, chất lượng cao, bền đẹp. Bề ngoài gỗ được đánh bóng bằng lớp sơn PU cao cấp, an toàn, chống xước và bóng để làm nổi bật màu sắc của vân gỗ và dễ dàng lau chùi khi vệ sinh.
  • Các cạnh và góc được thiết kế bo tròn, nhằm tránh gây tổn thương, trầy xước cho bé khi có va chạm.
  • Nhà liên hoàn gỗ được nhập khẩu từ:, Ba Lan, Malaysia,… đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn khi các bé vui chơi.
  • Nhiều chủ đề, rừng cây và thiên nhiên, gần gũi. Tạo sự hứng thú, thu hút các bé hiệu quả khi lắp đặt nhà liên hoàn gỗ ngoài trời cho sân chơi trẻ em.
Nhà liên hoàn gỗ 04
Nhà liên hoàn gỗ 04

Lợi ích lâu dài với trẻ

Thông qua thời gian vui chơi, trẻ sẽ có cơ hội được phát triển những kỹ năng mềm quan trọng. Bé sẽ rèn được thể chất, song song với tư duy phân tích, kỹ năng quan sát, tính kiền trì,… Tại đây trẻ sẽ được gặp nhiều người, tăng cơ hội giao tiếp, tránh chứng tự kỷ hay trầm cảm. Sau những buổi vui chơi, cơ thể sẽ giúp bé ăn ngon miệng và có giấc ngủ sâu hiệu quả. Qua đó, cũng giúp bé tạo tiền đề phát triển cơ thể, cải thiện vóc dáng cho trẻ. Nên có thể nói, nhà liên hoàn gỗ ngoài trời cho bé là sự cần thiết để trẻ phát triển toàn diện.

Nhà liên hoàn gỗ 05
Nhà liên hoàn gỗ 05

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *