Tại sao thiết bị sân chơi ngoài trời được ưa chuộng?


Tại sao thiết bị sân chơi ngoài trời được ưa chuộng?

Chúng ta có thể thấy rõ lợi ích của các thiết bị sân chơi ngoài trời mang tính lâu dài. Bởi nhu cầu giải trí lành mạnh của các bé hiện vẫn đang thiếu rất nhiều. So với giải trí bằng công nghệ, các sân chơi mang tính bổ ích và lâu dài hơn hết thảy. Có 05 nguyên nhân và cũng là 05 yếu tố tất yếu, do Dreamlife MT tổng hợp dựa trên các phân tích thực tế.

Sân chơi ngoài trời cho bé
Sân chơi ngoài trời cho bé

1. Nhu cầu giải trí cao

Dân số nước ta được đánh giá là dân số trẻ, số lượng trẻ em chiếm khoảng 30% –  40% số lượng tổng dân số cả nước. Nên có thể nói, nhu cầu giải trí cho các bé là rất nhiều, cơ sở vật chất để giải trí hiện tại là đang thiếu và kém chất lượng. Các thiết bị sân chơi ngoài trời có rất ít vì thiếu không gian ngay cả ở thành thị và nông thôn

2. Lợi ích lành mạnh, lâu dài

Với các sân chơi ngoài trời an toàn, đây sẽ là không gian để bé phát triển, rèn luyện cơ thể. Vừa có thể phát triển các kỹ năng mềm: Kỹ năng phân tích, quan sát, Kỹ năng giao tiếp…. Thông qua các cuộc vui đùa cùng bạn bè đồng trang lứa, người thân.

Với các bậc phụ huynh, đây sẽ là giải pháp để phòng tránh bé bị nghiệm công nghệ. Giảm tải được những lo lắng về không gian sống phù hợp cho các bé.

Thiết kế sân chơi ngoài trời
Thiết kế sân chơi ngoài trời

3. Các hoạt động đa dạng, hấp dẫn

Trong độ tuổi từ 03 – 15, đây là độ tuổi hiếu động nhất. Các hoạt động leo, trèo, nhảy,.. là những hoạt động được bé yêu thích nhất. Thông qua các hoạt động đa dạng theo các công năng. Thiết bị sân chơi ngoài trời sẽ có những hoạt động đa dạng, phu hợp với nhiều sở thích, độ tuổi.

Các bé có thể thỏa thích sáng tạo ra các hoạt động vui đùa cùng bạn bè và các trò chơi. Sân chơi càng đa dạng, thì càng tạo ra nhiều hứng thú cho các bé lâu dài.

4. Tiết kiệm chi phí

Mặc dù chi phí đầu tư cho các sân chơi ban đầu là khá cao. Nhưng tuổi thọ của các sân chơi là rất cao, trung bình một sân chơi ngoài trời có tuổi thọ 05 -15 năm. Tùy theo chất lượng, nguồn gốc và tác động của môi trường, con người mà sân chơi sẽ có độ tuổi khác nhau.

Các sân chơi thông thường sẽ không cần quá nhiều chi phí quản lý hay bảo trì quá nhiều. So với các loại hình sân chơi khác, sân chơi ngoài trời thông thường có chất lượng và tuổi thọ cao. Bạn cũng sẽ không cần tốn quá nhiều chi phí, công sức và thời gian để vệ sinh, bảo quản.

Thi công cầu trượt liên hoàn ngoài trời
Thi công cầu trượt liên hoàn ngoài trời

5. Tính tương tác cao

Thiết kế đa dạng của các thiết bị sân chơi ngoài trời ngày càng được phát triển. Các kiểu dáng, cách hoạt động tạo được sự mới lạ. Qua đó, bé sẽ càng phát triển mạnh kỹ năng quan sát, phân tích, sáng tạo và đặt biệt khi vui chơi cùng bạn bè, bé sẽ được giao tiếp, trao đổi ngôn ngữ nhiều hơn.

Các bố mẹ khi tham gia vui đùa cũng tăng khả năng kết nối với bé hiệu quả. Sản phẩm sẽ giúp bé được hoạt động về thể chất lẫn trí não với mọi người xung quanh.

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *