SÀN CAO SU EPDM – CỤM CHUNG CƯ MASTERI THẢO ĐIỀN


  • Tên dự án: Cụm chung cư Masteri Thảo Điền
  • Địa chỉ: Số 159 Xa Lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, Thành Phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Đại diện khách hàng: Ban Quản Trị Cụm Chung Cư Masteri Thảo Điền và Công ty TNHH Savills Việt Nam
  • Hạng mục: Cung cấp và thi công sàn cao su EPDM cho sân chơi trẻ em ngoài trời
  • Nhà thầu thi công: Công ty TNHH Dream Life MT
  • Tổng khối lượng: 5 Tháp (605 m2)

Thông tin về dự án:

Dự án Masteri Thảo Điền là chuỗi các khu căn hộ cao cấp và trung tâm mua sắm hiện đại. Với diện tích trên 8ha nằm ngày mặt tiền đường lớn Xa Lộ Hà Nội của khu Thảo Điền.

Dịch vụ tại Masteri Thảo Điền mang lại cho khách hàng một cuộc sống đẳng cấp hoàn hảo. Phong cách sống, không gian thiên nhiên trong lành chiếm hơn 60%. Bên cạnh đó với những tiện ích nội khu, ngoại khu hiện đại tạo nên một môi trường sống lý tưởng cho nền tảng và sự phát triển trong tương lai.

Một trong số nhưng tiện ích nội khu thường được khách hàng quan tâm nhất đó là sân chơi cho trẻ em. Hiện nay các sân chơi trẻ em được chú trọng và đâu tư rất nhiều. Nhà thầu Dream Life MT rất hân hạnh khi nhận được sự tin tưởng của Ban Quản Trị và Ban Quản Lý để thi công cải tạo lại sàn cao su EPDM tại dự án. Mang lại sân chơi mới mẻ hơn và an toàn hơn cho trẻ em.

>> Xem thêm: Sân chơi trẻ em – Khách sạn Movenpick Novaworld Phan Thiết

       

Thông tin sản phẩm sàn cao su EPDM mà Dream Life MT đã cung cấp tại dự án:

Đây là một khu căn hộ cao cấp nên tất cả các sản phẩm, dịch vụ mà Ban Quản Trị yêu cầu phải đảm bảo chất lượng tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Dream Life MT đáp ứng được yêu cầu trên vì tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều là sản phẩm nhập khẩu nước ngoài. Sàn cao su EPDM được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia bao gồm: Hạt EPDM, hạt SBR và keo PU Binder. Có chứng từ CO,CQ chứng minh nguồn gốc xuất xứ đầy đủ.

Hạt cao su EPDM là dạng hạt cao su nguyên thủy, có kích thước 1 – 4mm và nồng độ Polymer lớn hơn 25%. Với đa dạng màu sắc và độ bền màu rất cao. Sàn cao su EPDM mang lại sân chơi cho trẻ an toàn hơn với tính năng chống trơn trượt và độ đàn hồi cao.

Các vật tư này đều được kiểm định và có giấy chứng nhận an toàn cho người sử dụng theo tiêu chuẩn Quốc tế. Sàn EPDM tại dự án được thiết kế với nhiều chủ đề khác nhau cho từng tháp và màu sắc tươi tắn mang lại sân chơi cho trẻ vô cùng thu hút và nổi bật.

>>> Xem thêm: Những lưu ý khi thiết kế sân chơi trẻ em

—————————————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *