Thi công dự án sân chơi trẻ em Lavila Kiến Á, Nhà bè


Thi công dự án sân chơi trẻ em Lavila Kiến Á, Nhà bè

Là một trong những dự án sân chơi cao cấp, sân chơi trẻ em Lavila Kiến Á được hoàn thiện trong đầu năm nay. Sân chơi với nhiều trò chơi đa dạng, mới lạ mang đến cho nơi đây một không gian vui chơi vừa thú vị, vừa sang trọng. Một số thông tin chi tiết về dự án:

Lắp đặt thiết bị sân chơi
Lắp đặt thiết bị sân chơi
  • Tên dự án: Sân chơi ngoài trời Lavila Kiến Á
  • Chủ đầu tư: Kiến Á Group
  • Nhà thầu chính: Hưng Thịnh Group
  • Nhà thầu phụ: Dreamlife MT
  • Hạng mục thi công: sân chơi ngoài trời ( bao gồm lắp đặt thiết bị và sàn cao su EPDM ).
  • Diện tích thi công: 115m2
  • Địa điểm thi công: Đường Nguyễn Hữu Thọ nối dài, Phường Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Thời gian hoàn thiện: Tháng 01/2021

Sân chơi chất lượng cao

Thi công sàn cao su cho sân chơi
Thi công sàn cao su cho sân chơi

Với ý định ban đầu là tạo ra một sân chơi chất lượng cao và an toàn cho các bé. Các thiết bị được Dreamlife MT lựa chọn từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới. Tất cả sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn an toàn, chất lượng của châu Âu. Sản phẩm mang đến chất lượng và tuổi thọ cao và nhờ được sản xuất theo quy trình khép kín, nên thiết bị có độ thẩm mỹ vượt trội. Chính các chi tiết được xử lý tỉ mỉ, chính xác giúp cho sản phẩm thêm được sự tinh xảo. Bề mặt của các sản phẩm trơn bóng, không sần xùi, tránh tạo nguy cơ trẻ bị trầy xước.

Tất cả các thiết bị sân chơi trẻ em nhập khẩu được cung cấp tại đây đều dùng khung thép mạ kẽm, phun sơn tĩnh điện. Các chi tiết nhựa đều dùng nhựa LLDPE hoặc nhựa HDPE ngyên khối chống UV, các màu sắc của nhựa đều là dùng màu thực phẩm tạo thành. Đối với bộ xích đu đơn, các dây của ghế là dùng dây cáp lõi thép, bọc vãi chống trượt.

Sân chơi đa dạng

Thi công lớp màu EPDM
Thi công lớp màu EPDM

Dựa trên các thiết bị được sản xuất và thiết kế an toàn cho từng độ tuổi. Sân chơi mang đến không gian vui chơi, giải trí đa dạng. Cảm giá vừa mới mẻ với thiết kế độc đáo của xích đu đôi và bộ mâm xoay đứng. Kết hợp sự thân thiện, quen thuộc từ nhà liên hoàn cầu trượt, thú nhún, mâm xoay truyền thống và trò chơi thang thăng bằng.

Mỗi trò chơi cho sân chơi trẻ em tại đây đều có hoạt động khác nhau, tránh sự lập lại gây nhàm chán. Tùy theo từng công năng mà mỗi thiết bị sẽ có những yêu cầu riêng, phù hợp cho từng độ tuổi. Về tổng quan sân chơi mang tính năng động, kích thích các bé vận động nhiều hơn cho tất cả các bé từ 01 – 15 tuổi.

Hoàn thành dự án sân chơi ngoài trời Khu biệt thự Lavila Kiến Á
Hoàn thành dự án sân chơi ngoài trời Khu biệt thự Lavila Kiến Á

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *