Thi công khu vui chơi ngoài trời cao cấp tại Swan Bay, Đồng Nai


Thi công khu vui chơi ngoài trời cao cấp tại Swan Bay, Đồng Nai

Là một trong những dự án lớn với nhiều tiện ích của Swan City: sân Gofl, trường học, sân chơi,…Dự án khu vui chơi ngoài trời tại Swan Bay do Dreamlife MT thực hiện đã được hoàn thiện trước đó. Kết hợp liên hoàn ngoài trời và liên hoàn sân chơi nước tạo nên khu vui chơi độc đáo. Một số thông tin của dự án:

Hoàn thiện khu vui chơi
Hoàn thiện khu vui chơi

 

– Tên dự án: Sân chơi Swan Bay Nhơn Trạch

– Chủ đầu tư: Swan City

– Hạng mục thi công: Thiết bị sân chơi và sàn cao su EPDM.

– Số lượng thiết bị:

  • Liên hoàn sân chơi: 01 bộ
  • Liên hoàn sân chơi nướ: 01 bộ
  • Bập bênh: 02 cái
  • Sàn cao su EPDM

Ý tưởng cho sân chơi độc đáo

Nối liền cả sân chơi ngoài trời và sân chơi nước trong một khu vực liền kề. Khu vui chơi ngoài trời tại đây hứa hẹn là là khu vui chơi đầy hấp dẫn bởi tính đa năng, độc đáo. Tại đây, bé có thể vừa vui chơi dưới ánh nắng và cũng có thể thỏa sức nghịch nước cùng khu vui chơi nước. Sân chơi vừa giúp bé có nhiều thêm hoạt động vui đùa, không gây nhàm chán trong thời gian dài và cũng không bị hạn chế bởi thời tiết.

Sân chơi nước sẽ bị hạn chế nếu thời tiết trở lạnh vào cuối năm, nhưng bé vẫn có thể thỏa sức vui đùa với sân chơi ngoài trời liền kề. Riêng với mùa hè đầy oi bức, nghịch nước sẽ càng trở nên hấp dẫn. Sự kết hợp này sẽ giúp sân chơi luôn giữ sức hút quanh năm và có thể xem là độc đáo và tính ứng dụng cao nhất hiện nay.

Thi công sân chơi tại Swan Bay Nhơn Trạch
Thi công sân chơi tại Swan Bay Nhơn Trạch

Sân chơi cao cấp

Tất cả các sản phẩm tại dự án đều được lựa chọn và thiết kế trước đó. Cả thiết bị và sàn cao su EPDM đều được Dreamlife MT nhập khẩu từ Malaysia hoàn toàn. Chất liệu chính của các thiết bị sân chơi đều sử dụng chất liệu chính là nhựa HDPE nguyên khối kết hợp khung thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện. Giúp sản phẩm và cả khu vui chơi ngoài trời có độ bền và tuổi thọ vượt trội.

Tông xanh lá và xanh dương chủ đạo được đặt ở không gian thoáng, xung quanh là cây xanh. Tăng thêm sự gẫn gũi thiên nhiên, tăng thêm sự thư giản hiệu quả cho sân chơi. Sàn cao su EPDM vừa giúp tăng tính thẩm mỹ, vừa tăng độ an toàn cao với khả năng chống trượt, giảm chấn khi bé va đập.

Một số hình ảnh thực tế của dự án:

Thi công sân chơi nước
Thi công sân chơi nước Swan Bay Nhơn Trạch
Thi công sân chơi ngoài trời
Thi công sân chơi ngoài trời

 

Sân chơi nước Swan Bay Nhơn Trạch
Sân chơi nước Swan Bay Nhơn Trạch

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *