Thi công sân chơi trẻ em tại Khu căn hộ cao cấp Phú Mỹ 2


Thi công sân chơi trẻ em tại Khu căn hộ cao cấp Phú Mỹ 2

Được hoàn thiện vào Tháng 05/2021 vừa qua, dự án sân chơi trẻ em kết hợp khu vận động ngoài trời. Đây là một trong những dự án hoàn thiện gần đây nhất của Dreamlife MT cùng Hưng Thịnh. Khu vui chơi, giải trí ngoài trời này được thực hiện tại Khu căn hộ cao cấp Phú Mỹ 2. Một số chi tiết tổng quan của dự án:

  • Tên dự án: Khu vui chơi, giải trí cộng đồng ngoài trời KDC Phú Mỹ 2
  • Chủ đầu từ: Hưng Thịnh Incons
  • Nhà thầu thực hiện: Dreamlife MT
  • Hạng mục cung cấp: lắp đặt thiết bị sân chơi, thiết bị thể dục và thi công sàn cao su EPDM.
  • Tổng diện tích thi công: 143m2
  • Địa điểm thi công: Đường 15B, Phường Phú Mỹ, Quận 07, TP. Hồ Chí Minh.
  • Thời gian hoàn thiện: 05/2021
Lắp đặt nhà liên hoàn
Lắp đặt nhà liên hoàn

Sân chơi ngoài trời chất lượng chuẩn châu Âu

Các thiết bị sân chơi tại dự án này được nhập khẩu hoàn toàn từ Malaysia. Được sản xuất dựa trên quy trình và đã được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu. Các thiết bị tại đây với các chất liệu được chọn lọc. Khung thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện kết hợp với các chi tiết nhựa LLDPE và nhựa HDPE nguyên khối, chống UV.

So với các sản phẩm sản xuấ từ châu Á khác, các sản phẩm được sản xuất tại Malaysia được đánh giá có độ bền tốt hơn hẳn. Chi phí cho các sản phẩm này thuộc tầm trung, với độ bền có thể đạt trên 10 năm. Các bộ phận của thiết bị sân chơi trẻ em nhập khẩu Malaysia đều được xử lý tỉ mỉ, sắc xảo nên có tính thẩm mỹ cao hơn so với các thiết bị có nguồn gốc, xuất xứ khác tại châu Á.

Thi công lớp đệm SBR
Thi công lớp đệm SBR

Sân chơi tiềm năng

Là một trong những dự án mới, đang dần thiện và đưa vào hoạt động chính thức của Hưng Thịnh Incons. Khu căn hộ cao cấp Phú Mỹ 2 là khu định cư chất lượng cao mới cho mọi người tại Quận 07 và cả Thành phố. Vị trí giao thông thuận lợi giữa trung tâm hành chính Phú Mỹ Hưng và huyện Nhà Bè. Cùng nhiều tiện ích hấp dẫn: trường học, hồ bơi, khu mua sắm, khu sinh họa cộng đồng,…

Thi công lớp màu EPDM cho sân chơi
Thi công lớp màu EPDM cho sân chơi

Vị trí ” đắc địa” của khu sinh hoạt cộng đồng bao gồm sân chơi trẻ em và khu vận động ngoài trời năm ngay giữa các dãy căn hộ. Sân chơi được bố trí hợp lý nối liền hồ bơi, công viên tạo  nên sự thuận tiện nhất. Nhờ vào các không gian này, mọi người có thể đến đây để tham gia vui chơi, giải trí cùng các bé.

Hoàn thiện sân chơi tại KDC Phú Mỹ 2
Hoàn thiện sân chơi tại KDC Phú Mỹ 2

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *