Tìm hiểu kinh nghiệm đầu tư khu vui chơi trẻ em


Đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em , mặc dù số vốn đầu tư khá lớn . Nhưng nếu làm đúng  cách thì nguồn lợi nhuận mang  lại cực kì khổng lồ cho nhà đầu tư   .  Đầu tư như thế nào là đúng cách ? Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về kinh nghim đầu tư khu vui chơi tr em .

Ti sao nên  kinh doanh khu vui chơi trẻ em

Công việc bận rộn của cha mẹ   , việc trẻ sử dụng điện thoai, ipad , máy tính  , tivi càng nhiều  . Việc dành quá nhiều thời gian cho màn hình, ít vận động thể chất khiến trẻ khó ngủ vào ban đêm và gây ảnh hưởng đến trí tuệ, nhận thức..

Và ngay lúc này điều mà cha mẹ  đang tìm kiếm là môi trường năng động , rèn luyện thể để trẻ vui chơi, chạy nhảy, hạn chế tiếp xúc với máy tính, điện thoại và các thiết bị tương tác một chiều khác.
Với mục đích tạo  môi trường lành  mạnh cho  trẻ em ở từ thành thị nông thôn . Thì việc thiết kế khu vui chơi cho tr em  ở những thành phố lớn lại càng  quan trọng . Nơi có ít không gian  để trẻ em vui chơi , đùa nghịch và khám phá .

>>>> Xem thêm Tại sao thiết bị sân chơi ngoài trời được ưa chuộng?

Sân chơi ngoài trời cho bé
Khu vui chơi liên hoàn  ngoài trời 

Cùng với đó khi mà  các vé được bán ở trung tâm thương lại đắt  . Trong khi đó ở các khu vui chơi  công cộng  cơ sở  lại cũ kỹ . Các bé lại trạnh giành nhau đồ chơi  .
Do đó với lần cơ hội đầu tư  mang tính lâu dài  cho mô hình sân chơi dành cho tr em , thì việc lợi nhuận cũng khá cao khi hướng đúng  túi tiền của người dân.

 Tìm hiểu  kinh nghim  đầu tư  mô hình khu vui chơi cho tr em

Tìm hiểu  thị trường  kinh doanh
Đối tượng  của dịch vụ  khu vui chơi cho bé  là trẻ em , cha mẹ  , phụ huynh của trẻ  là người chi  trả chi phí cho dịch vụ  . Vì thế khi  lên ý tưởng kinh doanh  , bạn cần phân tích thị trường kinh doanh xung quanh dịch vụ của bạn.
Phân tích  tìm hiểu tỷ lệ sinh   và mức thu nhập   phụ huynh ở khu vực đó  . Cũng nên khảo sát thêm các ý kiến của các bậc  phụ huynh .  Sẽ giúp ích bạn  rất nhiều trong  kinh doanh .

Việc tìm hiểu đối thủ cũng không  kém phần quan trọng   .   Bạn càng hiểu rõ đối thủ thì chiến lược kinh doanh khu vui chơi  của bạn càng nắm phần thắng

>>>>Xem thêm Nhà liên hoàn mini giải pháp cho sân chơi diện tích nhỏ

khu vui chơi trẻ em
khu vui chơi trẻ em

La chn mô hình kinh doanh khu vui chơi tr em

>>> Xem thêm Lựa chọn liên hoàn cầu trượt cho sân chơi tại công viên cực dễ!

Sân chơi trẻ em ngoài trời
Khu vui chơi ngoài trời của bé


Có 2 mô hinh  kinh doanh chính :  trong nhà và ngoài trời  .   Tùy thuộc  vào tiềm kinh tế ,  kỹ năng , kinh nghiệm cá nhân của bạn . Mà lựa chọn mô hình khu vui chơi cho trẻ em phù hợp

  1. khu vui chơi trong nhà cho trẻ em : có ưu thế lớn dễ tìm kiếm mặt bằng . Ngoài ra có thể kết hợp với   trung tâm thương mại lớn , siêu thị …  Với diện tích như  vậy  vn đầu tư khu vui chơi tr em  cũng khá thấp ( tầm 200tr- 300tr) ,  khả năng hồi vốn cực kì
  2. khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em : Tận dụng được không gian tự nhiên của  thiên nhiên –  cho trẻ thỏa sức khám phá  .  Nhưng  với mô hình  này  thì việc tìm không gian thóang mát có nhiêu cây xanh  thì cực kì khó cho những  mặt bằng lý tưởng .  Quan trọng hơn hết  chi phí đầu tư khu vui chơi cho tr em lại cao   . Tiêu tốn nhiều thời gian và chi phí  .   Nhưng ngược lại  khi kinh doanh lâu dài  thì lợi nhuận khá  cao .

Lựa chọn vị trí kinh doanh

Lựa chọn mặt bằng kinh doanh phù hợp bạn sẽ nắm phần thắng bại   sau này   .  Điều  bắt buộc phải có là vị trí tốt đông dân cư, diện tích rộng, dễ tìm  . Ngoài ra  vị trí mặt bằng cũng phải có bãi đỗ xe rộng, an ninh tốt, đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng   . Đa số  được mở các trung tâm thương mại lớn, các khu vực đông  dân cư , khu có  nhiều trẻ em  . Bên cạnh đó  bạn có thể kinh doanh thêm dịch vụ ăn uống  ở ngay khuôn viên kinh doanh  .

>>>Xem thêm  Các khu liên hoàn thích hợp cho sân chơi diện tích lớn

Cung cấp nhà liên hoàn cao cấp
Khu vui chơi cao cấp ngoài trời

Mở khu vui chơi  thì cần vốn bao nhiêu ?

Với  các mức đầu tư chi phí :   thuê mặt bằng ,  cải tạo mặt bằng , tiếp thị quảng cáo , lắp đặt thiết bị , chi phí quản lí ,…  sẽ giao động từ 300tr – 1 tỷ . Ngoài ra các chi phí đầu tư khác còn tùy thuộc vào quy mô và diện tích kinh doanh của bạn.

>>>Xem thêm Top nhà liên hoàn nhập khẩu Ba Lan chi phí tốt

Nhà liên hoàn nhập khẩu
Nhà liên hoàn nhập khẩu 

Thiết kế khu vui chơi giải trí

 Điều mà  thu hút những khách hàng nhí là  thiết kế  trang trí .  Phụ thuộc vào lứa tuổi bạn hướng tới mà  có thiết kế phù hợp . Đây là  một trong những  yếu tố cũng rất quan trọng .   Sáng tạo , hấp dẫn , màu sắc tươi mới , trò chơi mới lạ  là cách  chúng ta thu hút trẻ .
Và đừng quên bố trí  khu ngôi nghỉ cho các bậc phụ huynh .

>>Xem thêm 03 lý do giúp cầu trượt liên hoàn ngoài trời luôn được yêu thích

Sân chơi theo chủ đề âm nhạc
 Khu vui chơi trẻ em theo chủ đề âm nhạc

Dù các nhà cung cấp đã giúp bạn phân bổ sân chơi  , nhưng Tôi khuyên bạn  nên thuê 1 đơn vị thiết kế và  thi công khu vui chơi trẻ em chuyên nghiệp tạo sự độc đáo và mới lạ .

Tìm kiếm nhà cung cấp thiết bị

 Bước tiếp theo   cũng rất quan trọng là tìm  thiết bị phù hợp , giá tốt  để  bạn thực hiện hóa  kinh doanh  .

Thông qua các báo giá  khu vui chơi trẻ em  trong nhà của từng đơn vị , bạn có thể  đánh giá và lựa chọn những nhà cung cấp tin cậy và phù hợp .

>>>Xem thêm Các tiêu chí để chọn nhà liên hoàn ngoài trời cho bé

Thi công sân chơi nước
Dreamlife MT  thi công thực tế dự  án

Quảng cáo

Để khách hàng biết đến dịch vụ  kinh doanh .  Bạn cũng cần có chiến lược  tiếp thị và quảng bá bài bản chi tiết .

 Những lưu ý khi kinh doanh mô hình sân chơi trẻ em

Dù là bạn có kinh doanh ở đâu thành phố hay nông thôn ,  trong  hay ngoài trời . Bạn cũng cần lưu ý những vấn đề sau :

  1. Cố gắng chọn những địa điểm kinh doanh tốt nhất .
  2. Lên kế hoạch tài chính cá nhân tốt  để bạn  duy trì và phát triển  khu vui  chơi .
  3. Có chiến lược kinh doanh cụ thể chi tiết ,  sự khác biệt tạo ưu thế  cạnh tranh.
  4. Dành thời gian tìm hiểu các kiến thức về lĩnh vực khu vui chơi trẻ em.
  5. Có nguồn hàng thiết bị tốt , đẩm bảo chất lượng .
  6. Đưa ra các hình thức quản lý khu vui chơi chuyên nghiệp
  7. Chuẩn bị tâm lý sẵn sàng chấp nhận rủi ro

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.